พนักงานบิ๊กซีโคราช เดินแจกอาหารเครื่องดื่ม ให้เจ้าหน้าที่ ที่มาปฏิบัติงาน

ถือเป็นดรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมของเรา ทางบริษัทบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด มหาราช ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี นำโดยคุณวิชาญ เสริมใหญ่ ผู้อำนวยการเขตและคุณวิไลวรรณ ไกรพรม ผู้จัดการสาขาโคราชและพนักงานหลายคนที่เป็นจิตอาสามาร่วมมอบอาหารและน้ำดื่มแก่เจ้าหน้าที่ต่างๆ อีกทั้งห่างบิ๊กซีเปิดให้บริการห้องน้ำ แก่เจ้าหน้าที่ทุกท่านเพื่ออำนวยความสะดวกในขณะปฏิบัติงาน

และผู้มีส่วนร่วมเกี่ยวข้องที่เข้ามาปฏิบัติงานคลี่คลายสถานการณ์ที่จังหวัดนครราชสีมา เพื่อร่วมให้กำลังใจและขอบคุณเจ้าหน้าที่ รวมถึงผู้มีส่วนช่วยเหลือบรรเทาเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทั้งนี้บิ๊กซีได้ร่วมมอบสิ่งของช่วยเหลือทันทีตั้งแต่คืนวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 โดยเดินแจก อาทิ อาหาร,เบเกอรี่,พิซซ่า,ทาร์ต,ขนมปัง รวมถึงเครื่องดิ่มประเภทต่างๆ อาทิ น้ำดื่มเย็นๆ,กาแฟ,น้ำอัดลม เป็นต้น

ความมีน้ำใจการเสียสละ เป็นบารมีธรรมของผู้มีอัธยาศัยเป็นพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ด้วยบารมีธรรมในหลักที่ทำให้บุคคลมุ่งมั่นในการทำความดี แม้จะประสบปัญหาอุปสรรคมากมาย จะไม่หวั่นไหวมีจิตใจเสียสละให้โดยปราศจากเหตุผล และเป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ

เมื่อภาพได้ถูกแชร์ต่อๆกันออกไปในโลกออนไลน์ก็มีชาวเน็ตมากมายต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าชอบมากครับที่มีความปรารถนาดีและจริงใจต่อกันเป็นความรักและสามัคคีกัน น่าชื่นชมมากเลยครับและขอให้ทุกๆท่านมีสุขภาพแข็งแรงในการปฏิบัติหน้าที่ตลอดไปนะครับ

เรียบเรียงโดย : tubesmile.com